BẢO VỆ THÔNG MINH - ĐẦU TƯ GIA TĂNG TÀI SẢN AN TOÀN

Sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn thông qua hình thức đầu tư ủy thác cho các chuyên gia quản lý quỹ đầu tư, nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.

THÔNG TIN CHUNG

 • • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
  • Tuổi kết thúc hợp đồng: đến tuổi 85
  • Điều khoản loại trừ: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân dưới đây:
   Tự tử hoặc có hành vi tự tử
   Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
   HIV/AIDS
  Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong điều khoản sản phẩm bảo hiểm
 • Điểu khoản sản phẩm: Vui lòng tham khảo tại đây
 • Bảng kế hoạch tài chính: Vui lòng tham khảo tại đây

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM ĐIỂM TỰA ĐẦU TƯ

QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ

1. Chủ động và linh hoạt
a. Linh hoạt lựa chọn đầu tư và chuyển đổi Đơn Vị Quỹ giữa các Quỹ trong cùng một Tài Khoản.
b. Chủ động lựa chọn và thay đổi Tỷ Lệ Phân Bổ Quỹ
c. Chủ động lựa chọn phương thức đóng phí bảo hiểm và đầu tư thêm bất cứ lúc nào.
d. Rút giá trị từ Tài Khoản Đóng Thêm (miễn phí) hoặc Tài Khoản Cơ Bản (miễn phí từ năm thứ 10)
e. Miễn phí cho 5 lần chuyển đổi Quỹ mỗi năm.

2. Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng:
Nếu hợp đồng thỏa đầy đủ các điều kiện theo quy định trong Điều Khoản Hợp Đồng thì sẽ nhận được các Quyền lợi duy trì hợp đồng như sau:

Quyền lợi thưởng định kỳ: Mỗi 3 năm từ năm hợp đồng thứ 3 đến 18, 3% trung bình cộng Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản của 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất (bao gồm ngày kỷ niệm hàng tháng ngay thời điểm xem  xét) tại thời điểm chi trả quyền lợi này.

Quyền lợi thưởng đặc biệt: 
+ Cuối năm HĐ thứ 10: 100% tổng Phí Ban Đầu thực thu của Phí Bảo Hiểm Cơ Bản trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.
+Cuối năm HĐ thứ 20: 300% tổng Phí Ban Đầu thực thu của Phí Bảo Hiểm Cơ Bản trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.

3. Quỹ hưu trí nhận được khi đáo hạn:
Người được bảo hiểm nhận được tổng Giá Trị Hoàn Lại của Hợp Đồng tại thời điểm đáo hạn.

QUỸ BẢO VỆ

Quỹ bảo vệ trước biến cố lớn Tử vong: được chi trả tùy theo Kế hoạch bảo hiểm do khách hàng lựa chọn, bảo vệ đến tuổi 85.

QUYỀN LỢI GIA TĂNG

 • Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ.
 • Đặc biệt, từ Năm Hợp Đồng thứ 4 bạn cũng có thể lựa chọn đóng Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ Tự Động từ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng.

cÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ

Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ.

cÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Manulife luôn thiết kế các giải pháp phù hợp với nhu cầu bảo vệ, tích lũy, đầu tư của gia đình bạn. Hãy tham khảo các sản phẩm dưới đây nếu bạn quan tâm!

Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc

Cuộc sống là một hành trình với nhiều giai đoạn khác nhau. Combo các giải pháp bảo vệ toàn diện trọn đời với chi phí hợp lý, thời gian đóng phí linh hoạt  dành cho các đối tượng từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Giải pháp tuyệt vời song hành cùng bạn trong suốt hành trình cuộc sống, chuẩn bị cho bạn quỹ dự phòng chăm sóc sức khỏe trước 134 bệnh lý nghiêm trọng – phạm vi bảo vệ rất rộng, giúp bạn yên tâm đi qua nỗi lo của quy luật tự nhiên Sinh – Lão – Bệnh – Tử để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và công việc.

Manulife – Chắp cánh tương lai ưu việt

Chuẩn bị cho con yêu từ trong bụng mẹ với quỹ học vấn lên đến 300% STBH, Quỹ  hỗ trợ tài chính thay  người trụ cột chẳng may gặp biến cố lớn nhất (TV hoặc TTTBVV) chi trả 15%STBH/năm cho con đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí, Quỹ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con đến năm 18 tuổi.