ĐẦU TƯ GIA TĂNG TÀI SẢN

Sự giàu có sung túc không đến từ khả năng tạo ra thu nhập mà nó đến từ khả năng tiết kiệm và đầu tư hiệu quả. Ngạn ngữ Pháp có câu: “Của cải đi tìm của cải” để nói về quy luật đầu tư gia tăng tài sản này. Nếu ví cuộc đời là một hành trình của những sự kiện nối tiếp, thì mỗi kế hoạch được hiện thực hóa là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời con người. Chỉ khi ta an tâm về tài chính, biết yêu thương bản thân thì mới có thể bình tâm chăm lo cho gia đình và cống hiến cho sự nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến giải pháp giúp tiền của bạn được sinh ra ngay cả khi đang ngủ, đồng thời bảo lãnh 24/7 khoản tiền tương đương cho nhu cầu tài chính cần có. Một giải pháp vô cùng phù hợp với mong ước của bạn phải không?

5 LÝ DO BẠN NÊN ỦY THÁC CHO MANULIFE LẬP QUỸ ĐẦU TƯ, TẠO DỰNG TÀI SẢN HIỆU QUẢ

Thời gian tạo ra thu nhập và tài tài sản chỉ có 7 năm

Chúng ta hãy cùng nhìn vào vòng tròn cuộc đời bên cạnh để thấy rằng chúng ta đều giống nhau ở một điểm là cần rất nhiều chi phí cho cả cuộc đời từ 0 tuổi đến 80 tuổi  nhưng lại chỉ có nửa cuộc đời tạo ra thu nhập và tài sản.
Chúng ta cũng thấy thời gian đẹp nhất tạo ra thu nhập và tài sản là 20 năm từ 35 đến 55 tuổi. Xong tính một cách rõ ràng sau khi trừ đi 8h ngủ, 8 giờ sinh hoạt và giải quyết các sự vụ, thì chúng ta chỉ có vỏn vẹn 7 năm vàng để tạo ra thu nhập và tài sản mà thôi.


Vòng đời

Vòng tròn cuộc đời 

Nguồn: Tri Nguyen COT


ĐĂNG KÝ NGAY!


Giúp bạn được bảo lãnh quỹ đầu tư và chuyển giao rủi ro ngay từ đầu

Đó là điều mà các công cụ đầu tư truyền thống sau đây không thể thực hiện được, nhất là khi khoản tiền bạn cần tối ưu hóa chỉ bằng 20 đến 25% thu nhập hữu hạn mỗi năm:
– Đất (tài sản thanh toán nhanh – thanh khoản chậm)
– Nhà (tài sản thanh toán nhanh – thanh khoản chậm)
– Chứng khoán (tài sản thanh toán nhanh – thanh khoản chậm)
– Ngân hàng (không đảm bảo chắc chắn ước mơ nhận lương hưu dài hạn lên đến 30 năm)
– Forex (giao dịch thấy trước rủi ro)
– Bitcoin (giao dịch thấy trước rủi ro)
Nhưng khi ủy thác đều đặn mỗi năm khoản tiền nhỏ của mình, bạn sẽ được Manulife bảo lãnh quỹ đầu tư với khoản tiền gấp 100 lần số tiền ủy thác ban đầu ngay khi hợp đồng được phát hành nếu ở tuổi 30, đồng thời chuyển giao được toàn bộ rủi ro cho chúng tôi gánh giúp.


đầu tư

Các công cụ đầu tư được ưa chuộng

Nguồn: Tri Nguyen COT


ĐĂNG KÝ NGAY!


Giúp bạn hưởng lợi từ sức mạnh của lãi kép

Khi bạn bắt đầu đầu tư vào một tài khoản dành riêng cho gia tăng tài sản  trong tương lai, bạn sẽ tận dụng được sức mạnh của lãi kép. Điều này giúp bạn tích lũy được một khoản tiền đáng kể trong nhiều năm mà không tạo ra gánh nặng tiết kiệm cho bạn. Với công cụ tài chính của chúng tôi, bạn sẽ có nguồn tiền đảm bảo khi cần. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần đầu tư 20 năm, sau đó tiền của bạn tự sinh sôi.
Ở hình minh họa bên, bạn có thể thấy: một gia đình có mức chi phí 15 triệu/tháng, tiết kiệm đều đặn 20% thu nhập (khoảng 60 triệu/năm) trong vòng 20 năm. Số tiền họ có sau 15 năm là 1.613 USD, sau 20 năm là 2,613 USD. Từ năm thứ 21, họ không cần đầu tư nữa nhưng số tiền họ nhận được sau 25 năm là 3,691 USD, sau 30 năm là 5,177 USD.
Như vậy, rõ ràng tiết kiệm đầu tư đều đặn bằng công cụ tài chính của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được lãi kép để tạo ra tài sản đáng kể trong tương lai.


Sức mạnh của lãi kép

Nguồn: Tri Nguyen COT


ĐĂNG KÝ NGAY!

Cho phép bạn đi trước lạm phát

Lạm phát có thể làm chi phí hàng hóa và dịch vụ tăng nhanh. Với tăng giá trong tương lai thì việc tiết kiệm tiền thông thường khó có thể giúp tiền của bạn tăng lên nhanh chóng được.

Với các công cụ tài chính đặc biệt của chúng tôi, bạn có thể tạo ra của cải mà không cản trở sự tăng trưởng tiền của bạn. Điều này không ảnh hưởng đến khoản tiết kiệm của bạn ở thời điểm  bạn cần sử dụng


Đi trước lạm phát


ĐĂNG KÝ NGAY!

Tài sản của bạn luôn có hoa tiêu dẫn đường

Khi ủy thác đầu tư qua công cụ tài chính của chúng tôi, tài sản của bạn sẽ luôn được dẫn đường bởi 4500 chuyên viên, 450 chuyên gia đầu tư. Bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về thị trường địa phương do đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu năng lực từ khắp các khu vực Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, đồng thời được củng cố bởi các quy trình đầu tư và quản trị rủi ro đẳng cấp thế giới cùng với sự hỗ trợ từ tổ chức tài chính hàng đầu thế giới – Manulife Financial Corporation. 


Tài sản luôn có hoa tiêu dẫn đường

Nguồn: Tri Nguyen COT


ĐĂNG KÝ NGAY!


Luôn chắp cánh ước mơ nhà đầu tư

Khi ủy thác đầu tư qua công cụ tài chính của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lợi từ các chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bảo hộ đầu tư, vệ sĩ bảo vệ tai nạn 24/7 trong suốt 20 năm


Chương trình gia tăng

Nguồn: Tri Nguyen COT


ĐĂNG KÝ NGAY!


Bảng minh họa cho nhà đầu tư Nam 30 tuổi

Là giải pháp cho phép bạn tham gia đầu tư gia tăng tài sản một cách dễ dàng, thuận tiện nhờ vào sự hỗ trợ từ các chuyên gia; đồng thời các kế hoạch tài chính của gia đình vẫn duy trì trước các rủi ro trong cuộc sống.

Nhà đầu tư ủy thác xây dựng quỹ đầu tư chỉ với 60 triệu/năm, đều đặn trả góp trong vòng 20 năm. Tổng khoản tiền ủy thác là 1.2 tỷ đồng.
Ở năm thứ 15, số tiền có trong Quỹ đầu tư là 1tỷ 353 triệu đồng 
Ở năm thứ 20, số tiền có trong Quỹ đầu tư là 2tỷ 600 triệu đồng – gấp đôi so với số tiền ủy thác ban đầu.


Sau năm thứ 20, nhà đầu tư ngừng ủy thác nhưng Tài sản trong quỹ đầu tư luôn tăng dần theo thời gian.
Ở năm thứ 25, số tiền có trong Quỹ đầu tư là 3 tỷ 769 triệu đồng
Ở năm thứ 30, số tiền có trong Quỹ đầu tư là 5 tỷ 528 triệu đồng


Nếu quỹ đầu tư này không được rút ra mà để đến hết thời gian được bảo lãnh, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản tiền hơn 44 tỷ đồng ở tuổi 85.


ĐĂNG KÝ NGAY!


Điều kiện tham gia ủy thác ủy thác đầu tư

Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 69 tuổi.
Tuổi kết thúc hợp đồng: đến tuổi 85/99
Vật tín chấp: còn hạn

ĐĂNG KÝ NGAY!MÓN QUÀ TƯƠNG LAI 

Manulife – Món quà tương lai là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động nhằm kiến tạo tài sản an nhàn tương lai, cho các dự định như đi du lịch, mua sắm, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… thông qua hình thức đầu tư ủy thác cho công ty quản lý Quỹ đầu tư Manulife, nhưng đồng thời an tâm Bảo vệ đến 200% Số Tiền Bảo Hiểm trước các rủi ro không  mong muốn như thương tật và tử vong do Tai nạn với mệnh giá tùy chọn với cùng một mức phí cạnh tranh.


ĐIỂM TỰA ĐẦU TƯ

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn thông qua hình thức đầu tư ủy thác cho các chuyên gia quản lý quỹ đầu tư, nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.