TÍCH LŨY ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI HỌC VẤN CHO CON

Giáo dục là nền tảng cho sự an toàn trong tương lai của con trẻ, giúp trẻ tìm kiếm một công việc tốt với mức lương mong muốn. Bố mẹ nào cũng muốn mang đến cho con những cơ hội tốt nhất, tuy nhiên vẫn có các khoản chi phí khác đôi khi lại được ưu tiên hơn. Để đảm bảo cho con hoàn thành chương trình học cử nhân, hay thạc sĩ trong thời đại ngày nay đòi hỏi bố mẹ phải lập kế hoạch, lập chiến lược và sử dụng đúng công cụ tài chính để tối ưu nhất khoản tiền dành cho nó.

Thấu hiểu mong muốn tốt đẹp của bố mẹ, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ kế hoạch bảo vệ tài chính vững vàng nhất cho đứa con thân yêu trên từng chặng đường của hành trình kiến tạo nhân cách và tương lai tươi sáng.

LÝ DO BẠN NÊN ỦY THÁC CHO CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ LẬP QUỸ ĐẢM BẢO HỌC VẤN CHO CON

Giúp mang đến cho con một cuộc sống tốt đẹp

Giáo dục ngày nay vô cùng đắt đỏ. Hầu hết các bậc cha mẹ bắt đầu tiết kiệm cho con mình từ khi con chào đời. Với việc lập kế hoạch phù hợp và hiệu quả, bạn sẽ đảm bảo con mình luôn có điều kiện để thực hiện ước mơ, cho phép chúng trở nên xuất sắc và có cuộc sống thoải mái về tài chính sau này.
Chúng tôi thấu hiểu điều này nên luôn có những công cụ tài chính giúp khách xây dựng Quỹ học vấn cho con bằng những con số hoạch định cụ thể từ đầu.

Quỹ đảm bảo học vấn cho con

ĐẶT LỊCH NGAY!

Giúp bạn lập kế hoạch chi tiêu khác hợp lý hơn

Khi ủy thác cho Manulife lập quỹ giáo dục cho con, bạn sẽ có một hướng đi hợp lý để theo đuổi. Điều này giảm thiểu sự khả năng các mục tiêu cuộc sống khác của bạn ảnh hưởng đến tương lai của con bạn như sử dụng tiền cho quỹ khẩn cấp hoặc dành tiền cho những việc khác, chẳng hạn như mua nhà hoặc đi du lịch nước ngoài. Điều này gây ra sự thất vọng và căng thẳng cho bạn đối với các chi phí học hành của con và vô tình tước đi những cơ hội tuyệt vời có thể  có ở phía trước của con bạn.

Chi tiêu hợp lý

Đặt lịch ngay!

Cho phép bạn hưởng lợi từ sức mạnh của lãi kép

Lập kế hoạch giáo dục giúp bạn làm quen với nhiều phương pháp tiết kiệm cho việc học của con bạn. Thay vì để tiền trong tài khoản tiết kiệm ngân hàng, bạn ủy thác cho Manulife đứng ra xây dựng và bảo lãnh quỹ giáo dục này.

Khi bạn bắt đầu đầu tư vào một tài khoản dành riêng cho chi phí giáo dục trong tương lai của con bạn, bạn sẽ tận dụng được sức mạnh của lãi kép. Điều này giúp bạn tích lũy được một khoản tiền đáng kể trong nhiều năm mà không tạo ra gánh nặng tiết kiệm cho mình. Bạn cũng có thể nhờ người thân, ông bà hoặc vợ / chồng của bạn đóng góp vào những khoản tiết kiệm này, giúp con bạn có thể có nguồn tiền đảm bảo và sử dụng nó một cách hiệu quả khi chúng đến tuổi cần tiền.

Gia tăng tiền theo thời gian

Đặt lịch ngay!

Giúp giảm áp lực cho con bạn

Nếu không có kế hoạch giáo dục tối ưu, con bạn có rất ít lựa chọn để lựa chọn. Giáo dục đại học hiện nay đang đắt hơn bao giờ hết và để vào đại học, con bạn sẽ cần một học bổng, một khoản vay. Mặc dù những lựa chọn này đã giúp nhiều sinh viên thực hiện ước mơ của họ và cuối cùng tìm được việc làm tốt, nhưng nó cũng tạo ra áp lực và lo lắng ở một số người.

Nhận học bổng hoặc hỗ trợ tài chính có thể rất khó khăn. Cũng không có gì đảm bảo rằng con bạn sẽ đủ điều kiện nhận được. Các khoản cho vay cũng vậy, đi kèm là nỗi lo lắng. Thứ nhất là lãi suất cho vay. Thứ hai, con bạn có thể mất nhiều năm để trả hết nợ. Nếu bị mất việc sau một vài năm làm việc hoặc không tìm được cơ hội việc làm thích hợp nào cả, con có thể sẽ ngập sâu trong nợ nần mà không có cách nào để trả hết. Rất nhiều sinh viên từ bỏ quyết định học đại học hoàn toàn vì những lý do này.

Giảm áp lực cho con trong tương lai

Đặt lịch ngay!

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Chuẩn bị cho con yêu từ trong bụng mẹ với quỹ học vấn lên đến 300% STBH, Quỹ  hỗ trợ tài chính thay  người trụ cột chẳng may gặp biến cố lớn nhất (TV hoặc TTTBVV) chi trả 15%STBH/năm cho con đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí, Quỹ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con đến năm 18 tuổi.

Manulife – Hành trình hạnh phúc

Cuộc sống là một hành trình với nhiều giai đoạn khác nhau. Combo các giải pháp bảo vệ toàn diện trọn đời với chi phí hợp lý, thời gian đóng phí linh hoạt  dành cho các đối tượng từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Hạnh phúc là những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mà chúng ta không bao giờ quên, đó có thể là nụ cười viên mãn của bố mẹ, một câu nói ngây thơ từ đứa con đầu lòng, hoặc niềm vui sướng khi sở hữu ngôi nhà ước mơ hay tận hưởng những điều mình yêu thích. Hạnh phúc sẽ vững bền khi được gieo mầm từ sự yêu thương cùng giải pháp tài chính ưu việt Manulife – Món quà tương lai.