Làm thế nào để nhận hóa đơn thu phí bảo hiểm của Công ty?

Quý khách kiểm tra trên hòm thư điện tử đăng ký với công ty hoặc thông báo trên trang hopdongcuatoi.

Nếu muốn đăng ký thêm thông tin hòm thư điện tử (email) để nhận hóa đơn thì liên hệ với ai?

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1776, email: khachhang@manulife.com để được hướng dẫn hoặc đến trực tiếp các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Manulife để được phục vụ.

Làm thế nào để tham gia bảo hiểm với Manulife?

Quý khách vui lòng liên hệ: 0982121382 hoặc đăng ký tại đây  để được cung cấp thông tin về sản phẩm, hướng dẫn thủ tục yêu cầu bảo hiểm nhân thọ với Manulife.

Tôi muốn tham gia bảo hiểm với Manulife, hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của tôi cần có những chứng từ gì?

Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với Manulife bao gồm những chứng từ sau: – Giấy yêu cầu bảo hiểm (cá nhân/tổ chức); – Bản copy Giấy tờ tuỳ thân của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm, Người thụ hưởng (CMND/Giấy khai sinh/Hộ chiếu…); – Bảng minh họa Hợp đồng bảo hiểm; – Báo cáo của Nhân viên tư vấn; – Bản copy liên 1 của Giấy nộp tiền; – Giấy tờ khác (nếu có): + Đề nghị bổ sung ngày/tháng sinh: Nếu khách hàng không có ngày và/hoặc tháng sinh trong các loại giấy tờ tuỳ thân được chấp nhận. + Giấy ra viện, Giấy chứng nhận phẫu thuật, Hồ sơ khám định kỳ, Sổ y bạ, Phiếu xét nghiệm…: Nếu khách hàng có tiền sử phẫu thuật, nằm viện, điều trị bệnh …

Công ty tôi muốn tham gia bảo hiểm cho nhân viên, tôi (đại diện công ty) chỉ cần kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm dành cho Bên mua bảo hiểm là tổ chức đúng không?

Trường hợp Bên mua bảo hiểm là tổ chức, Quý khách vui lòng kê khai một bản Giấy yêu cầu bảo hiểm dành cho Bên mua bảo hiểm là tổ chức chung cho tất cả các trường hợp yêu cầu tham gia bảo hiểm ở cùng một thời điểm, không phụ thuộc vào số lượng Người được bảo hiểm. Từng cá nhân Người được bảo hiểm vẫn phải kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm tương ứng.

Giải thích cách tính tuổi tham gia bảo hiểm của Manulife?

Tuổi của Người được bảo hiểm là tuổi tính theo ngày sinh nhật vừa qua so với ngày Hợp đồng phát sinh hiệu lực. Ví dụ: Khách hàng có ngày sinh 01/11/1984 tham gia bảo hiểm vào ngày 01/09/2011 thì ngày sinh nhật vừa qua của khách hàng là 01/11/2010 và như vậy, tuổi khách hàng khi tham gia sẽ là 26 tuổi. Cũng khách hàng đó nếu tham gia bảo hiểm ngày 01/12/2011 thì ngày sinh nhật vừa qua của khách hàng là 01/11/2011 và như vậy, tuổi tham gia sẽ là 27 tuổi.

Nếu mất bản gốc của bộ hợp đồng bảo hiểm, tôi có được cấp lại hay không?

Hiện tại hợp đồng của khách hàng được số hóa trên trang hopdongcuatoi. Quý khách có thể truy cập để tải về. Trường hợp mất bộ hợp đồng gốc, chúng tôi sẽ cấp lại hợp đồng cho Quý khách. Quý khách có thể thông báo với Nhân viên tư vấn để được hướng dẫn thủ tục yêu cầu cấp lại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và gửi về Manulife theo địa chỉ: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM

Thời điểm phát sinh hiệu lực hợp đồng bảo hiểm được xác định như thế nào?

Trường hợp Manulife chấp thuận bảo hiểm của Quý khách, hợp đồng phát sinh hiệu lực kể từ thời điểm Manulife nhận được đầy đủ Giấy yêu cầu bảo hiểm và Phí bảo hiểm tạm tính của hợp đồng. Trách nhiệm bảo hiểm của Manulife phát sinh từ thời điểm hợp đồng phát sinh hiệu lực. Tuy nhiên, Công ty chỉ bảo hiểm cho các rủi ro theo Điều khoản hợp đồng bảo hiểm kể từ Ngày phát hành hợp đồng được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm. Thời gian từ ngày hiệu lực hợp đồng đến ngày phát hành hợp đồng, Quý khách được bảo hiểm theo điều khoản Bảo hiểm tạm thời.

Cách tạo tài khoản theo dõi hợp đồng online

Hướng dẫn thông tin thẻ bảo lãnh viện phí

Cách yêu cầu giải quyết quyền lợi online