LẬP QUỸ TÀI CHÍNH ĐỂ CÓ CẢ NHỮNG GÌ CHƯA KỊP CÓ

Mỗi ngày bạn và tôi đều nỗ lực vì gia đình, vì tương lai tốt đẹp của những người mình yêu thương. Tôi biết bạn đã có những kế hoạch riêng để ra các khoản tiền phòng cho những lúc trái gió trở trời, những lúc không thể mang thu nhập về nuôi gia đình nữa.

Ngày xưa, cha ông chúng ta cất tiền vào những ống tre, con heo đất, hộp sắt… Ngày nay, vừa an toàn vừa thêm đồng lãi, thì gửi tiết kiệm vào ngân hàng, dư dả tiền hơn sẽ mua nhà, mua đất tích trữ coi là của để dành, khi cần sẽ bán. Những ai có khả năng kinh doanh sẽ mở công ty, đầu tư cổ phiếu. Nhưng bạn biết không, đây chỉ là hình thức tích lũy mà thôi, bạn chỉ có những gì bạn tích lũy được, bạn không thể có những gì bạn chưa kịp có – những thứ mà bạn có thể có được trong tương lai.

Trong khi đó cuộc sống vốn dĩ rất mong manh, cả tôi và bạn đều không thể biết được mình có 30 năm hay 30 phút. Với hình thức lập quỹ dự phòng truyền thống đang làm, nếu một ngày tôi bất chợt rời xa khỏi thế giới này thì chắc chắn những gì tôi có thể tạo ra trong tương lai sẽ không có ai giúp tôi mang về cho gia đình tôi được. Và các con tôi có thể vì thế mà phải ngừng học, vào đời bươn trải sớm, người thân của tôi sẽ vất vả khi không có tôi ở bên. Đó là điều tôi không bao giờ mong muốn và tôi tin điều này cũng đang là trăn trở của bạn.

❣️VẬY BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH LẬP QUỸ TÀI CHÍNH ĐỂ CÓ CẢ NHỮNG GÌ CHƯA KỊP CÓ CHƯA?
Nếu chưa, liên hệ với tôi nhé, tôi đang nắm giữ bí mật này và có thể chia sẻ với bạn để bạn biết mình có thể mang tương lai về hiện tại là bao nhiêu cho:
✔️Quỹ giáo dục đảm bảo con bạn được học hành đến nơi đến trốn và nắm lấy cơ hội trở thành nhóm người lãnh đạo trong xã hội.
✔️Quỹ dự trữ tiền đảm bảo chất lượng cuộc sống cho những người bạn yêu thương ngay cả khi cuộc sống bất chợt dừng lại
✔️Quỹ dự trữ tiền đảm bảo cho bạn cuộc sống hưu trí an nhàn làm điều mình thích.
✔️Quỹ dự trữ tiền hỗ trợ con khởi nghiệp khi con có năng lực làm ra làm chủ

✔️Quỹ đầu tư gia tăng tài sản trong dài hạn.

Chỉ cần 30 phút ngồi cùng tôi hoạch định, bạn sẽ có được công cụ tài chính giúp tối ưu chi phí, an tâm sống khỏe bởi các mục tiêu của bạn luôn đúng hẹn.

FA Bùi Thị Hương

QUỸ DỰ PHÒNG TÀI CHÍNH CHO NHỮNG NGƯỜI MÌNH YÊU THƯƠNG

Giữa những hối hả, ngược xuôi không ngừng, cuộc sống của ai đó có thể bước qua ranh giới giữa hạnh phúc và bất hạnh rất mong manh. Và nếu bất chợt một lúc nào đó, người trụ cột trong ra đình vô tình rời khỏi cõi trần thì ai sẽ là người thay thế chi trả cho những hóa đơn đảm bảo chất lượng cuộc sống cho những người ở lại, đảm bảo cho con ăn học đến nơi đến chốn? Thấu hiểu được điều này, chúng tôi nỗ lực mang đến cho bạn giải pháp tối ưu thiết lập quỹ dự phòng đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình chỉ cần để dành từ 10 đến 20% thu nhập mỗi năm.

QŨY ĐẢM BẢO HỌC VẤN CHO CON

Giáo dục là nền tảng cho sự an toàn trong tương lai của con trẻ, giúp trẻ tìm kiếm một công việc tốt với mức lương mong muốn. Bố mẹ nào cũng muốn mang đến cho con những cơ hội tốt nhất, tuy nhiên vẫn có các khoản chi phí khác đôi khi lại được ưu tiên hơn. Để đảm bảo cho con hoàn thành chương trình học cử nhân, hay thạc sĩ trong thời đại ngày nay đòi hỏi bố mẹ phải lập kế hoạch, lập chiến lược và sử dụng đúng công cụ tài chính để tối ưu nhất khoản tiền tiết kiệm được. Thấu hiểu mong muốn tốt đẹp của bố mẹ, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ kế hoạch bảo vệ tài chính vững vàng nhất cho đứa con thân yêu trên từng chặng đường của hành trình kiến tạo nhân cách và tương lai tươi sáng.

đầu tư

QŨY ĐẦU TƯ GIA TĂNG TÀI SẢN

Nếu ví cuộc đời là một hành trình của những sự kiện nối tiếp, thì mỗi kế hoạch được hiện thực hóa là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời con người.Chỉ khi ta an tâm về tài chính, biết yêu thương bản thân thì mới có thể bình tâm chăm lo cho gia đình và cống hiến cho sự nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi mang giải pháp giúp tiền của bạn được sinh ra ngay cả khi đang ngủ, đồng thời bảo lãnh 24/7 khoản tiền tương đương cho nhu cầu tài chính cần có. Một giải pháp vô cùng phù hợp với mong ước của bạn phải không?

QUỸ HƯU TRÍ AN NHÀN HƯỞNG PHÚC

Từ năm 61 tuổi ngưng làm việc, thu nhập sẽ không còn như trước đây. Nhưng bao nhiêu chi phí cần phải lo, cộng thêm chi phí chăm sóc sức khỏe và thuốc men dài hạn. Lương hưu vô cùng cần thiết cho giai đoạn này. Trong khi đó, theo thống kê, chỉ có 26% người về hưu có lương hưu, 76% không có lương hưu mà thôi. Bạn dù thuộc nhóm nào thì cũng vẫn nên có thêm quỹ lương hưu bổ sung để đảm bảo chất lượng cuộc sống của bản thân ở tuổi xế chiều  và làm điều mình thích bởi mức lương hưu bình quân hiện nay rất thấp.
Thấu hiểu điều đó, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ cùng bạn một kế hoạch hưu trí vững vàng vì một tương lai an nhàn hưởng phúc của chính bạn.