Lý do chọn gói bảo hiểm này

Lập gia đình và sinh con là những sự kiện quan trọng, mở ra một trang mới tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Chắc chắn rằng, ai cũng mong muốn dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất.
Một sức khỏe dồi dào, một nền giáo dục tiên tiến, một quỹ tài chính đảm bảo cho tương lai học vấn của con, một khoản tích lũy giúp con thỏa chí khám phá cuộc sống và thực hiện những ước mơ đầu đời…Với mong ước được cùng bạn chắp cánh cho những ước mơ con trẻ bay cao, Manulife hân hạnh giới thiệu giải pháp
Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt với nhiều quyền lợi đặc biệt.

THÔNG TIN CHUNG

 • • Tuổi tham gia: khi mẹ mang thai 21 tuần trở lên, có tuổi từ  18-55 hoặc trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: từ 10 đến 27 năm.
  • Thời hạn đóng phí: ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.
  • Loại trừ bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:
  – Tự tử hoặc có hành vi tự tử
  – Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
  – Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm.
 • Điểu khoản sản phẩm: Vui lòng tham khảo tại đây
 • Bảng kế hoạch tài chính: Vui lòng tham khảo tại đây
đăng ký ngay

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM

Quyền Lợi Cho Con

1. Quyền lợi Học vấn
Tổng Quỹ học vấn bằng 150% Số tiền bảo hiểm.

2. Quyền lợi Đăng khoa
Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.

3. Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng: 150% Số tiền bảo hiểm và Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có) dành cho trẻ em dưới 18 tuổi.

4. Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
150% Số tiền bảo hiểm + Quyền lợi học vấn + Bảo tức để lại + Lãi  tích lũy (nếu có).

5. Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng
10% Số Tiền Bảo Hiểm (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào Quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty.

6. Bảo tức (không đảm bảo)
Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình thực tế (không đảm bảo) sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.

• Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng.

• Bảo tức tri ân: Chi trả một lần khi kết thúc thời hạn đóng phí.

Khách hàng có thể nhận Bảo tức bất cứ thời điểm nào hoặc để lại Công ty và hưởng Lãi tích lũy theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.

Quyền Lợi Cho Mẹ

1. Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ, mẹ gặp Biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật  bẩm sinh, công ty sẽ hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm, giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị.

2. Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro mẹ mang thai bị tử vong lên đến 100% Số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.

Quyền Lợi Cho Người Trụ Cột

1. Quyền lợi Miễn đóng phí

Hợp đồng sẽ được miễn đóng phí cho sản phẩm chính nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

2. Quyền lợi Hỗ trợ tài chính

Chi trả mỗi năm 15% Số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

đăng ký ngay

cÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ

Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ

cÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Một số giải pháp khác có thể giúp bạn anh chị hoàn thành được mục tiêu cá nhân của mình.

Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc

Cuộc sống là một hành trình với nhiều giai đoạn khác nhau. Combo các giải pháp bảo vệ toàn diện trọn đời với chi phí hợp lý, thời gian đóng phí linh hoạt  dành cho các đối tượng từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp là giải pháp tuyệt vời song hành cùng bạn trong suốt hành trình cuộc sống, chuẩn bị cho bạn quỹ dự phòng chăm sóc sức khỏe trước 134 bệnh lý nghiêm trọng – phạm vi bảo vệ rất rộng, giúp bạn yên tâm đi qua nỗi lo của quy luật tự nhiên Sinh – Lão – Bệnh – Tử để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và công việc.

Manulife – Điểm tựa đầu tư

Là giải pháp cho phép bạn tham gia đầu tư gia tăng tài sản một cách dễ dàng, thuận tiện nhờ vào sự hỗ trợ từ các chuyên gia; đồng thời các kế hoạch tài chính của gia đình vẫn duy trì trước các rủi ro trong cuộc sống.

Manulife – Khởi đầu bảo vệ

Giải pháp bảo hiểm với thủ tục đơn giản, cấp hợp đồng sau 48h với quyền lợi bảo vệ lên đến 1.2 tỷ và trợ cấp y tế lên đến 600k/ngày dành cho những bạn tuổi từ 18 đến 40. Đóng phí gia hạn hàng năm.