TUỔI XẾ CHIỀU THẢNH THƠI, LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH

Từ năm 61 tuổi ngưng làm việc, thu nhập sẽ không còn như trước đây. Nhưng bao nhiêu chi phí cần phải lo, cộng thêm chi phí chăm sóc sức khỏe và thuốc men dài hạn. Lương hưu vô cùng cần thiết cho giai đoạn này. Trong khi đó, theo thống kê, chỉ có 26% người về hưu có lương hưu, 76% không có lương hưu mà thôi. Bạn dù thuộc nhóm nào thì cũng vẫn nên có thêm quỹ lương hưu bổ sung để đảm bảo chất lượng cuộc sống của bản thân ở tuổi xế chiều  và làm điều mình thích bởi mức lương hưu bình quân hiện nay rất thấp.
Thấu hiểu điều đó, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ cùng bạn một kế hoạch hưu trí vững vàng vì một tương lai an nhàn hưởng phúc của chính bạn.

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp là giải pháp tuyệt vời song hành cùng bạn trong suốt hành trình cuộc sống, chuẩn bị cho bạn quỹ dự phòng chăm sóc sức khỏe trước 134 bệnh lý nghiêm trọng – phạm vi bảo vệ rất rộng, giúp bạn yên tâm đi qua nỗi lo của quy luật tự nhiên Sinh – Lão – Bệnh – Tử để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và công việc

Manulife – Tự Tin 360

Quỹ bảo vệ lên đến 360% STBH, Bảo vệ sớm trước bệnh ung thư ngay giai đoạn đầu; Trả thêm các trường hợp ung thư chi phí điều trị lớn; tiếp tục được bảo vệ NĐBH và con cái khi mắc bệnh ung thư.