tận hưởng tương lai tự do tài chính

Manulife – Món quà tương lai là sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động nhằm kiến tạo:
– Quỹ dự phòng tài chính đảm bảo cuộc sống cho bản thân và gia đình ở hiện tại
– Tài sản an nhàn tương lai, cho các dự định như đi du lịch, mua sắm,
– Đảm bảo quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân…

Thông qua hình thức đầu tư ủy thác cho công ty quản lý Quỹ đầu tư Manulife, Món Quà  Tương Lai – Giải pháp  bảo hiểm kết hợp đầu tư  ưu việt từ Manulife với  những quyền lợi nổi trội:

THÔNG TIN CHUNG

 • • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 69 tuổi.
  • Tuổi kết thúc hợp đồng: đến tuổi 99
  • Điều khoản loại trừ: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân dưới đây:
   Tự tử hoặc có hành vi tự tử
   Các hành vi phạm tội của người được bảo hiểm, người mua bảo hiểm và người thụ hưởng

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM

QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ

1. Chủ động và linh hoạt

Xây dựng tương lai hưng thịnh cùng Manulife với  9 Quỹ liên kết đơn vị phân theo hai nhóm nhu cầu:

1.1 Nhóm quỹ chủ động tự điều chỉnh danh mục  đầu theo năm

Quỹ Hưng Thịnh tận dụng khả năng sinh lời cao  từ tài sản cổ phiếu, đồng thời giảm thiểu rủi ro  qua các năm bằng cách điều chỉnh lại tỷ lệ danh  mục đầu tư dần dần qua trái phiếu và công cụ  tiền tệ. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn  Quỹ Hưng Thịnh tùy theo mục tiêu tài chính của  bản thân và gia đình, dựa theo mốc thời gian khi  có nhu cầu sử dụng quỹ đầu tư (bắt đầu quyết  định nghỉ hưu/rút tiền tại năm 2035, 2040,  hoặc 2045).
món quà tương lai
1.2 Nhóm quỹ phân bổ theo mức độ chấp nhận rủi ro của khách hàng

Thông qua 6 Quỹ đầu tư của Manulife được xếp  theo mức độ chấp nhận rủi ro của khách hàng,  nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các  danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu  doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ  hạn.v.v… với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính  hàng đầu.

Món quà tương lai

Kế hoạch đầu linh hoạt

 • Gia tăng khoản tích lũy với quyền lợi đầu tư thêm  hàng năm lên đến 10 lần Phí Bảo Hiểm Cơ Bản   quy năm của năm hợp đồng đầu tiên.
 • Rút tiền miễn phí bất cứ khi nào từ cả hai Tài Khoản  Cơ Bản và Đóng Thêm.
 • Thay đổi tỷ lệ đầu tư, chuyển đổi quỹ không mất  phí và không giới hạn.
 • Linh hoạt tạm ngưng đóng phí ngay từ năm thứ 4.

Món quà tương lai

2. Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng:

Nếu hợp đồng thỏa đầy đủ các điều kiện theo quy định trong Điều Khoản Hợp Đồng thì sẽ nhận được các Quyền lợi duy trì hợp đồng như sau:
Quyền lợi thưởng định kỳ: Mỗi 3 năm từ năm hợp đồng thứ 3 đến 18, 3% trung bình cộng Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản của 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất (bao gồm ngày kỷ niệm hàng tháng ngay thời điểm xem  xét) tại thời điểm chi trả quyền lợi này.
Quyền lợi thưởng đặc biệt: 
+ Cuối năm HĐ thứ 10: 88% tổng Phí phí bảo hiểm rủi ro từ năm 1 đến năm 10
+Cuối năm HĐ thứ 15: 88% tổng Phí phí bảo hiểm rủi ro từ năm 11 đến năm 15
+Cuối năm HĐ thứ 20: 88% tổng Phí phí bảo hiểm rủi ro từ năm 16 đến năm 20

3. Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn

Vào Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng, nhận toàn  bộ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng được  xác định vào Ngày Định Giá Kế Tiếp sau  Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng sau khi trừ đi  Nợ (nếu có).

QUỸ BẢO VỆ CỦA MÓN QUÀ TƯƠNG LAI

Quyền lợi Thương tật do Tai nạn

An tâm hơn khi được bảo vệ trước các  rủi ro thương tật, tổn thương nội tạng,  gãy xương, bỏng nghiêm trọng do tai  nạn. Tổng chi trả cho quyền lợi này là  100% Số Tiền Bảo Hiểm (STBH) và chi  trả trước tuổi 70 của Người Được Bảo  Hiểm (NĐBH).

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

Bảo vệ sinh mạng trước các nguyên  nhân tử vong khác nhau, chi trả thêm  100% STBH nếu NĐBH không may tử  vong do Tai nạn.

QUYỀN LỢI GIA TĂNG

Gia tăng bảo vệ toàn diện cho bản  thân gia đình trước các rủi ro như  y tế, bệnh lý, sức khỏe, tai nạn,… với các  quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo  Hiểm Bổ Trợ.
Trải nghiệm các dịch vụ sức khỏe và  đời sống của chương trình ManulifeMOVE  trên nền tảng di động với các tính năng  chăm sóc sức khỏe miễn phí và phần  thưởng hấp dẫn cho các thử thách vận  động đơn giản.

Món quà tương lai

5 ƯU ĐIỂM CỦA MÓN QUÀ TƯƠNG LAI

Hiệu quả đầu tư trong dài hạn

Quỹ có thể mang đến lợi nhuận cao hơn nhờ việc đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu như một loại tài sản đầu tư dài hạn.Tính dài hạn sẽ giúp tài sản của nhà đầu tư có khả năng tăng trưởng tốt hơn do hạn chế được các rủi ro ngắn hạn và tính chu kỳ củathị trường.

Tận dụng kinh nghiệm, kiến thức và hệ thống đầu tư chuyên nghiệp

Tài sản của Nhà đầu tư được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) với đội ngũ nhà quản lý chuyên nghiệp và tận tâm, họ có kinh nghiệm và chuyên môn để mua, bán và theo dõi danh mục cho nhà đầu tư cộng thêm hệ thống quan trị rủi ro chuyên nghiệp. Hơn hết, các chuyên gia sẽ tập trung thời gian và tâm huyết hoàn toàn cho đầu tư.

Linh hoạt

Nhà đầu tư có thể lựa chọn Quỹ đầu tư phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư tại từng thời điểm, nhưng cũng có thể chuyển đổi sang Quỹ khác hoặc thay đổi tỷ lệ đầu tư khi mục tiêu đầu tư thay đổi.

Nguồn vốn đủ lớn

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) hiện đang quản lý tài sản lên đến 78.000 tỷ đồng tính đến 30/06/2021, có đủ nguồn lực để thực hiện các lệnh mua bán kịp thời và số lượng lớn. Ngoài ra, cơ cấu phân bổ tài sản hợp lý và đa dạng sẽ giúp nâng cao tính thanh khoản và hiệu quả đầu tư cho các nhà đầu tư

Đa dạng hóa danh mục đầu tư và tiếp cận nhiều hình thức, cơ hội đầu tư

Danh mục đầu tư của các Quỹ đầu tư của sản phẩm Món Quà Tương Lai bao gồm cổ phiếu của các công ty ở Việt Nam, trái phiếu và các loại tài sản khác nhau. Việc đầu tư đa dạng vào nhiều công ty ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế sẽ góp phần giảm thiểu rủi ro. Nếu trong danh mục đầu tư có 1 khoản đầu tư chẳng may bị giảm giá, những khoản đầu tư khác có thể tăng giá bù đắp cho khoản giảm giá kia.
Quy trình quản lý các danh mục đầu tư của các Quỹ đầu tư này theo tiêu chuẩn của tập đoàn Quản lý Quỹ Manulife Investment Management toàn cầu, trong khi các nhà đầu tư cá nhân thường để tâm lý cá nhân ảnh hưởng đến quyết định đầu tư, nhất là trước các biến động thường xuyên của thị trường.
Tại Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam), các chuyên gia phải tuân thủ quy trình quản lý nghiêm ngặt và sẽ được kiểm toán. Điều này là bắt buộc để bảo đảm quyền lợi khách hàng. Vì vậy, chiến lược đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng bởi tâm lý cá nhân mà sẽ dựa vào các phân tích và dự đoán thị trường của chuyên gia.

Lưu ý khi tham gia đầu tư với Món quà tương lai

Các quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm liên kết  đơn vị sẽ biến động theo kết quả hoạt động của  các quỹ liên kết đơn vị và Bên Mua Bảo Hiểm  được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư và sẽ chịu  toàn bộ rủi ro đầu tư từ các quỹ liên kết đơn vị đã  lựa chọn tương ứng với giá trị của hợp đồng trong  các Quỹ liên kết đơn vị.

Việc giao kết hợp đồng bảo hiểm liên kết đơn vị  là một cam kết dài hạn và khách hàng không nên  hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm vì các khoản phí Bên  Mua Bảo Hiểm phải trả có thể rất cao trong thời  gian đầu hợp đồng.

Khách hàng phải tuân thủ các quy định tại hợp  đồng bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi và lợi ích  của mình.

Định giá đơn vị quỹ trong Món quà tương lai

Tài sản của Quỹ Liên Kết Đơn Vị (“Quỹ”) sẽ  được chia nhỏ thành nhiều phần bằng nhau  gọi là Đơn Vị Quỹ. Đơn Vị Quỹ có thể khác  nhau theo từng Quỹ.

Giá Đơn Vị là giá một Đơn Vị Quỹ. Giá Đơn Vị  của các Quỹ khác nhau có thể khác nhau.  Khi thực hiện giao dịch mua hoặc bán, Giá  Đơn Vị bằng giá mua/giá bán và được tính  theo công thức sau:

Giá đơn vị Quỹ = Tổng giá trị tài sản ròng  của Quỹ / Tổng số Đơn Vị Quỹ.

Công ty sẽ xác định giá trị tài sản ròng của  các Quỹ vào Ngày Định Giá theo định kỳ 2  lần/tuần (thứ ba và thứ năm hàng tuần), trừ  trường hợp lễ, tết.

Công ty được phép ngừng định giá Quỹ Liên  kết Đơn vị và các giao dịch liên quan đến  Hợp Đồng Bảo Hiểm trong trường hợp Sở  giao dịch chứng khoán mà đang đầu tư vào  bị tạm thời đình chỉ giao dịch.

cÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ

Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ.

BẢNG MINH HỌA QUYỀN LỢI THAM KHẢO

cÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Manulife luôn thiết kế các giải pháp phù hợp với nhu cầu bảo vệ, tích lũy, đầu tư của gia đình bạn. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm dưới đây nếu bạn quan tâm!

Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc

Cuộc sống là một hành trình với nhiều giai đoạn khác nhau. Combo các giải pháp bảo vệ toàn diện trọn đời với chi phí hợp lý, thời gian đóng phí linh hoạt  dành cho các đối tượng từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Giải pháp tuyệt vời song hành cùng bạn trong suốt hành trình cuộc sống, chuẩn bị cho bạn quỹ dự phòng chăm sóc sức khỏe trước 134 bệnh lý nghiêm trọng – phạm vi bảo vệ rất rộng, giúp bạn yên tâm đi qua nỗi lo của quy luật tự nhiên Sinh – Lão – Bệnh – Tử để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và công việc.

Manulife – Chắp cánh tương lai ưu việt

Chuẩn bị cho con yêu từ trong bụng mẹ với quỹ học vấn lên đến 300% STBH, Quỹ  hỗ trợ tài chính thay  người trụ cột chẳng may gặp biến cố lớn nhất (TV hoặc TTTBVV) chi trả 15%STBH/năm cho con đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí, Quỹ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con đến năm 18 tuổi.