Quỹ dự phòng đảm bảo tài chính cho gia đình

Đăng ngày:

Hầu hết chúng ta đi qua cuộc đời đều không có kế hoạch tài chính cụ thể. Đã bao giờ bạn tự hỏi gia đình bạn cần bao nhiêu tiền cho Quỹ dự phòng chưa?

Công thức tính quỹ dự phòng

Quỹ dự phòng đảm bảo tài chính cho gia đình bạn được tính bằng công thức: lấy chi phí năm chia cho lãi suất bình quân ngân hàng.
Giả sử mức sống hiện tại của gia đình bạn là 20 triệu. Bạn muốn đảm bảo mức sống 20 triệu/tháng cho đến khi con bạn đủ tuổi lao động. Và lãi suất bình quân ngân hàng khi gửi tiết kiệm khoảng 6% thì Quỹ dự phòng đảm bảo tài chính cho gia đình bạn cần là 4 tỷ.
quỹ dự phòng tài chính

Các cách để có Quỹ dự phòng đảm bảo tài chính cho gia đình

Tự chuẩn bị

Nếu bạn tự chuẩn bị thì bao lâu có quỹ tiền mặt này? 10 năm hay 20 năm?
Nếu 10 năm, bạn cần cất riêng một khoản 400 triệu/năm.
Nếu 20 năm, bạn cần 200tr/năm. Đều đặn sau 7300 ngày Quỹ này mới có.
Có cách nào nhanh hơn không?  Có chứ: sử dụng đòn bẩy tài chính.

Sử dụng đòn bẩy tài chính

Vay ngân hàng

Bạn có thể vay ngân hàng 20 năm. Theo cách này, bạn sẽ trả dần gốc và lãi hàng tháng trong 20 năm, bạn có ngay số tiền cần có. Nhưng cách này cũng giống như cách tự chuẩn bị đều không đảm bảo, không có ai bảo lãnh cho bạn một cách chắc chắn về quỹ tiền cần có. Và có thể bạn không có đủ thời gian, sức khoẻ để hoàn thành nó. Bởi cuộc sống cực kỳ mong manh, nó có thể tan vỡ bất cứ khi nào. Không ai có thể quản trị được tuổi thọ của mình, không ai dám khẳng định mình có 30 năm hay 30 phút.
Vậy, có cách nào đảm bảo hơn không? câu trả lời là có:  Hãy uỷ thác cho Manulife 20 năm.

Ủy thác cho Manulife

Khi ủy thác cho Manulife lập giúp, bạn sẽ được sở hữu ngay Quỹ dự phòng cần có sau khi hợp đồng được cấp. Bạn cũng sẽ THANH TOÁN DẦN chỉ với từ 40 triệu/năm (với độ tuổi 30) nhưng KHÔNG phải trả lãi (thay vì 200 triệu tự tiết kiệm hay 200tr + lãi khi vay ngân hàng), lại được ĐẢM BẢO chắc chắn trước sự mong manh của cuộc sống chỉ cần bạn trả góp đều đặn.  Hơn thế nữa, công cụ của Manulife còn giúp đồng vốn của bạn gia tăng với tỷ suất lợi nhuận từ 19 đến 21%/năm ngay cả khi bạn ngon giấc.
Đây là công cụ đầu tư và bảo hiểm chính thống được Bộ tài chính phê duyệt theo công văn số 6531/BTC-QLBH ngày 17/06/2021 và được pháp luật bảo hộ.  Vậy còn chần chờ gì mà không dành cho cho chúng tôi 30 phút online qua Zoom hoặc Google Meet ngay hôm nay để được chia sẻ thông tin giá trị này.
Ib Hương Bùi để đặt lịch ngay hôm nay nhé!