Bảo hiểm nhân thọ cho ngày lễ tình yêu

Đăng ngày:

Tặng quà gì cho ngày lễ tình yêu?

Ngày lễ tình yêu, những món quà được nghĩ đến đầu tiên và xuất hiện khắp nơi: ngoài đường, trên mạng xã hội:

  • Socola
  • Hoa hồng
  • Quần áo
  • Túi xách
  • Bữa ăn ấm áp
  • …..

Tất cả những món quà đó đều rất tuyệt vời, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của các cặp đôi.
bảo hiểm tình yêu

Bảo hiểm nhân thọ, Quà tặng độc đáo thiết thực

Có một món quà mà nếu đặt thêm bên cạnh những món quà lãng mạn trên thì ngày lễ Valentine sẽ ngọt ngào hơn rất nhiều. Đó chính là một cặp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ – Món quà tương lai của Manulife với những giá trị độc đáo nhưng thiết thực:

Đảm bảo tài chính và tương lai xác định cho một nửa của mình ngay từ giây phút sở hữu hợp đồng:

Ngay khi hợp đồng được phát hành, bạn đã tạo ra được quỹ dự phòng tài chính lên đến 100 lần số tiền đầu tư ban đầu, đủ để đảm bảo an ninh tài chính và tương lai cho người mình yêu thương ngay cả khi bạn không đồng hành cùng họ nữa.

Sở hữu miễn phí vệ sỹ bảo vệ 24/7

Mỗi hợp đồng được phát hành bạn được tặng một quỹ bảo vệ tai nạn nâng cao miễn phí đến 70 tuổi.

Sở hữu sổ lương hưu cho tương lai

 Kể từ ngày trao tặng hợp đồng bảo hiểm, bạn đã tạo ra một sổ lương hưu với khoản tiền tích lũy được hưởng tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn, trung bình từ 15.7 đến 18.8%/năm. Sau 20 năm, có cơ hội nhận số tiền gấp đôi số tiền đầu tư.

Tạo ra di sản thừa kế cho thế hệ F2 một cách trọn vẹn

Với Món quà tương lai, tình yêu không chỉ được vun đắp ở một thế hệ mà còn được lan truyền cho nhiều thế hệ sau. Với tài sản là kết quả của hợp đồng bảo hiểm tình yêu mang lại, bạn có thể tạo ra dòng lưu kim trường tồn cho nhiều thế hệ, tạo ADN thịnh vượng bền vững.

Món quà tương lai – hợp đồng bảo hiểm tình yêu

Bạn ạ, Hạnh phúc là một hành trình an yên bên nhau. Món quà tương lai sẽ mang lại cho hành trình hạnh phúc của bạn thêm an yên và ngọt ngào hơn mỗi ngày.

Nếu bạn đang lang thang tìm kiếm, cân nhắc mua quà gì cho một nửa của mình trong ngày lễ tình nhân, thì hãy dừng lại đôi phút nghĩ về món quà độc đáo thiết thực này nhé, hãy liên hệ với tư vấn viên mà bạn tin tưởng hoặc để đăng ký tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thông tin đầy đủ và chất lượng nhất để mang hợp đồng bảo hiểm tình yêu về cho gia đình bạn.

Hương Bùi & Cộng Sự